Ai nên cần bổ sung Omega 3?

- Tin công nghệ
Ai nên cần bổ sung Omega 3?
Omega-3 (axít ALA, DHA và EPA) là axít béo thiết yếu do thức ăn (cá, tôm, cua, ốc, đậu nành, dầu cải, hồ đào...) mà cơ thể không tự sản xuất được

Omega-3 (axít ALA, DHA và EPA) là axít béo thiết yếu do thức ăn (cá, tôm, cua, ốc, đậu nành, dầu cải, hồ đào...) mà cơ thể không tự sản xuất được.

Tôi bị nhồi máu cơ tim cách đây 5 năm. Từ đó tôi vẫn thường xuyên uống aspirin liều nhỏ loại 100mg. Có người khuyên nên dùng thêm omega-3. Xin hỏi omega-3 có đúng là tốt cho tim mạch không?

Ai nên cần bổ sung Omega 3

Omega-3 (axít ALA, DHA và EPA) là axít béo thiết yếu do thức ăn (cá, tôm, cua, ốc, đậu nành, dầu cải, hồ đào...) mà cơ thể không tự sản xuất được. Năm 1970, các nghiên cứu đã xác định omega-3 có tác dụng bảo vệ tim mạch. Người ta đã sử dụng các viên nang dầu cá (giàu omega-3) uống để làm giảm nguy cơ tái phát cho người đã bị nhồi máu cơ tim. Omega-3 là thành phần cấu tạo màng tế bào, làm màng tế bào mềm mại và giúp cho các hồng cầu di chuyển dễ dàng trong các động mạch. Nó có tác dụng giảm sự kết tập tiểu cầu chống lại sự hình thành huyết khối, giảm triglycerid trong máu, ngăn ngừa các cơn cấp phát bệnh tim (vì giảm rối loạn nhịp tim). Omega-3 còn cần thiết cho hoạt động của não bộ. Một nghiên cứu tại Pháp cho thấy, bổ sung omega-3 giảm bớt 80% tổn thương các tế bào thần kinh do động kinh hay ngừng tim. Vì 60% khối lượng não được cấu tạo bằng lipid và hơn 70% lipid ở não là axít béo omega-3, do vậy omega-3 có vai trò quan trọng với não bộ. Nó có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer, kháng trầm cảm...

Không chỉ người bị bệnh tim mạch mà tất cả chúng ta nên có chế độ ăn giàu omega-3 bằng cách thực hiện chế độ dinh dưỡng phong phú, cân bằng, hợp lý, hợp vệ sinh. Những người có bệnh có thể bổ sung omega-3 dưới dạng dược phẩm (dầu cá) nếu có chỉ định của bác sĩ.

Sản phẩm Omega 3 6 6 do Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt sản xuất và phân phối

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe con người. Các sản phẩm của Nhất Tâm Trường Thọ Việt đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ càng về công dụng cũng như chất lượng đối với sức khỏe con người trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Không chỉ vậy, các sản phẩm còn được điều chế từ những nguyên liệu cao cấp nhất và sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO.

Sữa bột Omega 3 6 9 là thực phẩm chức năng được sản xuất và phân phối độc quyền tại công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt. Để tránh các vấn đề về hàng giả, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam. Hotline: 0243.969.6868/096.119.9292/096.118.9292.

Video tầm quan trọng của Omega 3


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01567 sec| 1125.922 kb