Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox): Đơn vị dẫn đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

- Tin công nghệ
Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox): Đơn vị dẫn đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe
Nắm được nhu cầu tất yếu của thị thường, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox) đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người Việt.

Nắm được nhu cầu tất yếu của thị thường, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox) đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người Việt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu ở các nước phát triển trên thế giới trong đó có Nhật Bản từ những năm 1980, sau đó dần phát triển ở các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Trung Quốc... Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm 2000, khi đó chủ yếu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu. Nhưng đến nay hơn 70% các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) lưu hành trên thị trường Việt Nam là sản phẩm trong nước sản xuất, hơn 20% TPCN nhập khẩu. Ngoài ra, một số doanh nghiệp Việt cũng đã bắt đầu xuất khẩu thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra nước ngoài.

Việt Nam có lợi thế lớn là nền y học cổ truyền phát triển, có nguồn nguyên liệu phong phú, nhiều giống cây, con quý hiếm để phục vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp trong nước đã đầu tư các dây chuyền sản xuất, nhà máy hiện đại, kết hợp với các nhà khoa học, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox): Đơn vị dẫn đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe - Ảnh 1

Nắm được nhu cầu tất yếu của thị thường, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox) đã nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho sức khỏe của người Việt. Doanh nghiệp cũng là một đơn vị đi đầu trong việc chuyên phân phối dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhất là các sản phẩm Sữa bột Omega 3-6-9 Q10, sữa bột hồng sâm Curcumin Nano, sữa bột Chucaremilk Canxi Nano, tinh chất mầm đậu nành Organic, đào thải độc tố Glorys Detox... Mới đây, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt có trụ sở chính tại 767 H15, ngõ 147 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đã đưa tới tay người tiêu dùng thành công một loại sữa bột mang tên “sữa bột Omega 3-6-9 Q10".

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng liên quan đến sức khỏe con người. Công ty với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển. Đến nay Công ty Vietdetox đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong  khu vực và thế giới. Công ty có đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng… tại Việt Nam cũng như có sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia  từ nước ngoài.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox): Đơn vị dẫn đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe - Ảnh 2

Với những nỗ lực và sự cố gắng vượt bậc, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã lọt vào Top 50 Thương hiệu Vàng Hội nhập châu Á Thái Bình Dương. Công ty đã đang và sẽ cố gắng hết sức mình để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất tư vấn kỹ, tạo lòng tin tuyệt đối từ khách hàng. Với triết lý kinh doanh: “Vì sức khoẻ cộng đồng”, tất cả các sản phẩm công ty đưa ra không phải chỉ riêng mục đích kinh doanh mà trên hết đó là vì sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những sản phẩm chủ lực chiếm nhiều ưu thế của công ty là Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ đem đến nhiều tác dụng, giảm thiểu các vấn đề khó chịu liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng...

Ông Hoàng Hữu Việt – Chủ tịch hội HĐQT Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho biết: “Quan niệm kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty từ trước đến nay vẫn là “bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. Và tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của công ty đều nhận được thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu, khả năng tiêu dùng của mỗi người mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nhất Tâm Trường Thọ Việt đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam và tầm nhìn đến năm 2020 trở thành một doanh nghiệp mạnh theo chuẩn quốc tế với hạ tầng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc và quốc tế nhằm mang đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

Đặc biệt, sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại và ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng toàn diện các tiêu chí trong việc cải tiến sản xuất, tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm, quản lý môi trường nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn về ISO 9001, ISO 22000 và HACCP.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (Vietdetox): Đơn vị dẫn đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe - Ảnh 3

Trong những năm qua, trên mọi diễn đàn, Đảng, Chính phủ luôn kêu gọi, tạo điều kiện hành lang pháp lý, chính sách tốt nhất, hỗ trợ và bảo vệ doanh nghiệp để thu hút các nhà kinh doanh yên tâm đầu tư. Việc thông tin một chiều, thiếu chính chính xác, trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm, tạo hình ảnh xấu cho các sản phẩm, thương hiệu của doanh và làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà sản xuất và tác động tới tâm lý của khách hàng. Với những cố gắng, uy tín và trách nhiệm của Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ; Các sản phẩm của công tạo lập được thương hiệu trên thị trường.

Với phương châm và khẩu hiệu hoạt động: “Phát triển sản phẩm cao cấp, thân thiện và bổ dưỡng vì sức khỏe cộng đồng” cùng với sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, mang lại giá trị dinh dưỡng và sức khoẻ cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam và vươn ra khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: https://doanhnhan.vn


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01774 sec| 1166.375 kb