Hội thảo chuyên đề tư vấn sản phẩm sữa: "Chia sẻ để sống khoẻ".

- Tin công nghệ
Hội thảo chuyên đề tư vấn sản phẩm sữa: "Chia sẻ để sống khoẻ".
Ngày 17/3/2019, công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt kết hợp cùng các cán bộ UBND phường Phương Liên

Ngày 17/3/2019, công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt kết hợp cùng các cán bộ UBND phường Phương Liên tại 188 phố Kim Hoa, phường Phương Liên, Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề: " Chia sẻ để sống khoẻ" nằm trong chuỗi những hoạt động vì cộng đồng. Với chuyên đề này, công ty mong muốn nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của sức khoẻ bản thân, đồng thời cung cấp các kiến thức về phòng trị bệnh tuổi già hiệu quả.

Tại buổi hội thảo, cán bộ công ty kết hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Thanh Nhàn đã truyền tải đến cộng đồng những kiến thức cơ bản trong việc phòng chống các bệnh tuổi già: Huyết áp, tim mạch, xương khớp... đồng thời lan truyền những thông điệp tích cực về sức khoẻ, bao gồm áp dụng lối sống lành mạnh, tăng cường bổ sung dưỡng chất bằng các chế phẩm dinh dưỡng.

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Với mục tiêu phòng bệnh hơn chữa bệnh, việc thay đổi nhận thức của cộng đồng bằng những thông tin đúng đắn về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Theo BS Cường (Bệnh viện Thanh Nhàn) chia sẻ, dinh dưỡng hợp lý là điều kiện tiên quyết để có được sức khoẻ tốt, mọi sự thiếu hụt về dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Đặc biệt đối với người cao tuổi, dinh dưỡng càng trở lên cần thiết khi cơ thể họ thường xuyên phải đối mặt với những thay đổi về tâm, sinh lý.

Kết thúc buổi chuyên đề hội thảo đầy ý nghĩa, công ty kết hợp với các cơ quan đoàn thể trao tặng mỗi vị đại biểu tham dự chương trình phần quà giá trị là sản phẩm Sữa Dinh Dưỡng Omega 3-6-9 Q10 mang thương hiệu VietDetox trị giá 450.000 vnđ. Hi vọng rằng, sau khi chương trình khép lại, tất cả mọi người nhận thức sâu sắc được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khoẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 với công thức dinh dưỡng đặc biệt hàng đầu, được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận giúp bổ sung cân đối các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể có tác dụng: Chống oxi hoá, làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch ở những người đang điều trị khối u, truyền hoá chất, tăng cường thị lực...

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Đại diện công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cũng các bác sĩHội thảo chia sẻ để sống khỏe

Sản phẩm sữa bột Hồng Sâm Nano được mọi ng tin dùngHội thảo chia sẻ để sống khỏe

Hội thảo sức khỏe được rất đông moi người tham gia

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Công ty tặng quà tất cả những người tham gia hội thảo


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01583 sec| 1135.023 kb