Omega 3 6 9 Q10 - Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt : Dinh dưỡng tối ưu cho tuổi vị thành niên

- Tin công nghệ
Omega 3 6 9 Q10 - Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt : Dinh dưỡng tối ưu cho tuổi vị thành niên
Chế độ can thiệp dinh dưỡng trong giai đọan trẻ vị thành niên hết sức quan trọng. Vì lứa tuổi này phát triển với tốc độ rất nhanh cả về chiều cao và cân nặng, các biến đổi về tâm lý, sinh lí…

Theo nhiều nghiên cho thấy tỉ lệ trẻ vị thành niên bị suy dinh dưỡng ở Việt Nam còn khá cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu. Nguyên nhân thứ nhất do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo. Ngoài ra, khi nhỏ đặc biệt trong 2 năm đầu các bậc cha mẹ chưa tìm hiểu kĩ về việc chăm sóc sức khỏe cho con mình. Từ đó dẫn đến nguy cơ cao khi trở thành những trẻ tuổi vị thành niên sẽ bị thấp còi và không có khả năng đuổi kịp phát triển so với các bạn cùng trang lứa.

Những năm gần đây, các chương trình can thiệp dinh dưỡng ở Việt Nam đã tập trung quan tâm đến lứa tuổi trẻ vị thành niên. Chế độ can thiệp dinh dưỡng trong giai đọan trẻ vị thành niên hết sức quan trọng. Vì lứa tuổi này phát triển với tốc độ rất nhanh cả về chiều cao và cân nặng, các biến đổi về tâm lý, sinh lý, …

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho lứa tuổi này, các nhà sản xuất cũng như phân phối những sản phẩm dinh dưỡng đang ngày càng phát triển mạnh đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Gần đây nhất, nổi bật lên trên thị trường đó chính là sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 của Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt. Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng được đánh giá cao trong hỗ trợ về sự phát triển của lứa tuổi trẻ vị thành niên.

Sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 có chứa nhiều thành phần và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như Omega 3, Omega 6, Omega 9 cùng nhiều Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. 

Ở tuổi vị thành niên là độ tuổi đang phát triển, có nhiều sự biến đổi về thể chất. Hằng ngày các em tiếp xúc khá nhiều sách vở và các đồ dùng công nghệ làm suy giảm thị lực, mệt mỏi trí óc. Do vậy cần bổ sung nhiều dưỡng chất để lấy lại cân bằng về thị lực và não bộ. Với một ly Omega 3 6 9 Q10 mỗi ngày sẽ giúp các em có một ngày học tập tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://truongthoviet.com/

Nguồn: http://taichinhthitruong.com


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01646 sec| 1131.023 kb