Sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 - Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt giúp cơ thể hấp thu Protein hiệu quả

- Tin công nghệ
Sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 - Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt giúp cơ thể hấp thu Protein hiệu quả
Sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể như Omega 3, Omega 6, Omega 9, Coenzyme Q10 cùng các hợp chất bột khoáng và các vitamin giúp nâng cao khả năng miễn dịch giúp cơ thể phòng chống bệnh tật.

Sản phẩm dinh dưỡng Omega 3 6 9 Q10 là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể như Omega 3, Omega 6, Omega 9, Coenzyme Q10 cùng các hợp chất bột khoáng và các vitamin giúp nâng cao khả năng miễn dịch giúp cơ thể phòng chống bệnh tật. Ngoài ra, Omega 3 6 9 Q10 còn bổ sung cho cơ thể một lượng Whey Protein. Vậy Whey Protein là gì? Có tác dụng như thế nào đối với cơ thể?

Whey protein trong sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 là gì?

Whey Protein là chất được hình thành từ quá trình chuyển hóa sữa thành phô mai. Đây là nguồn cung cấp Protein (chất đạm) tốt nhất so với những thực phẩm thông thường khác, giúp bổ sung các chuỗi amino axit để duy trì và phát triển cơ bắp cách hoàn hảo nhất.

Whey protein giúp cơ thể hấp thụ và tiêu hóa một cách nhanh chóng, bổ sung nhiều hàm lượng axit amin thiết yếu cho quá trình phát triển cơ bắp.

Whey Protein trong sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 có tác dụng gì?

Whey Protein trong sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 chủ yếu giúp nạp thêm vào cơ thể nhiều protein hơn ngoài chế độ ăn thông thường. Nên sẽ giúp cơ thể bạn có đủ chất dinh dưỡng để xây dựng và phát triển cơ bắp, đồng thời giúp tăng năng lượng trước khi tập giúp bạn bền bỉ dẻo dai hơn.

Không chỉ giữ cho cơ thể sống khỏe mạnh và tăng cơ bắp,việc giúp cơ thể nạp thêm nhiều Protein còn tốt cho xương, sụn, máu. Thêm vào đó, Protein giúp nuôi dưỡng da, tóc và móng tay. Protein hỗ trợ cơ thể tự chữa lành bệnh và vết thương. Đồng thời, cải thiện các vấn đề về ham muốn tình dục ở đàn ông và cân bằng hormone ở phụ nữ.

Whey Protein có thực sự cần thiết không?

Việc ăn uống tự nhiên rất quan trọng và nó chiếm tới 70% trong chế độ dinh dưỡng, 30% còn lại nên bổ sung thêm Whey Protein để hạn chế việc quá tải cho chiếc dạ dày của bạn. Ngoài ra sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 hấp thụ nhanh hơn rất nhiều so với việc ăn uống tự nhiên, hấp thụ nhanh có nghĩa là cơ bắp của bạn sẽ được cứu chữa và phát triển mạnh hơn.

Đơn giản là chúng ta chỉ cần pha 3 muỗng sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 với 250ml và uống, khi vào trong dạ dày của bạn, nó tiêu hóa rất nhanh, sản sinh ra hơn 20 loại acids amin và đi vào xây dựng các sợi cơ mới, giúp bạn tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tăng cơ giảm mỡ, không mất công chế biến, giúp các bà nội trợ có một sự lựa chọn tốt cho gia đình.

Sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 là sản phẩm dinh dưỡng được phân phối bởi Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt
Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://truongthoviet.com/

Nguồn: http://kinhtetieudung.vn


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01648 sec| 1136.539 kb