Sản phẩm sữa bột Omega 3-6-9 Q10: nguồn dinh dưỡng xanh cho người cao tuổi

- Tin công nghệ
Sản phẩm sữa bột Omega 3-6-9 Q10: nguồn dinh dưỡng xanh cho người cao tuổi
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2019).

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2019).

 Nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe trong tháng 04 và 05/2019 đã diễn ra sôi nổi, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã tổ chức các buổi hội thảo dành cho người cao tuổi tại các tỉnh phía Bắc được nhiều người cao tuổi quan tâm, phát huy vai trò của người cao tuổi và vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia nâng cao thể trọng và sức khỏe của người Việt Nam giai đoạn 2014 – 2020.

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Hội thảo:”Chia sẻ để sống khoẻ” của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

.Công ty đã phối hợp chính quyền địa phương, hội người cao tuổi của các Huyện, thị xã, thành phố để chung sức hỗ trợ, tư vấn sức khỏe vì người cao tuổi neo đơn không nơi nương tựa có hoàn cảnh khó khăn đồng thời thống nhất giới thiệu dòng sản phẩm sữa bột Omega 3-6-9 Q10.

Hãy chionj giá đúng Omega369

Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 tự hào được chọn làm quà tặng trong chương trình: “Hãy chọn giá đúng”

     Với đội ngũ các bác sĩ uy tín tư vấn giúp người cao tuổi có nhiều thông tin hơn về chế độ dinh dưỡng của bản thân và biết cách chăm sóc gia đình.

Hội thảo chia sẻ để sống khỏe

Sản phẩm sữa của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

     Với triết lí kinh doanh “Vì sức khoẻ cộng đồng”, tất cả các sản phẩm công ty đưa ra không chỉ riêng mục đích kinh doanh mà trên hết là vì sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những sản phẩm chủ lực chiếm nhiều ưu thế của công ty là Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ tác dụng giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng… Ngoài ra, các dòng sản phẩm như Sữa bột hồng sâm Curcumin Nano… cũng sẽ được công ty đưa ra ngoài thị trường trong thời gian tới.

     Theo chuyên gia Ths.Bs. Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, sữa nên được bổ sung thường xuyên vào khẩu phần ăn hàng ngày nhằm duy trì tình trạng dinh dưỡng của cơ thể… Với những người cơ thể đang gặp một số vấn đề liên quan đến tiêu hoá, dạ dày, người mới ốm dậy có thể lựa chọn các dòng sữa riêng có bổ sung thêm tinh chất Curcumin hoặc hồng sâm…

     “Quan niệm kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty từ trước đến nay vẫn là “bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm. Công ty sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nhất Tâm Trường Thọ Việt mong muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh trên khắp cả nước có được nguồn sản phẩm tốt nhất: “https://truongthoviet.com/”.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01818 sec| 1144.531 kb