THỰC HƯ NHỮNG CÂU CHUYỆN XUNG QUANH SẢN PHẨM DINH DƯỠNG OMEGA 3 6 9 Q10 CỦA CÔNG TY NHẤT TÂM TRƯỜNG THO VIỆT

- Tin công nghệ
THỰC HƯ NHỮNG CÂU CHUYỆN XUNG QUANH SẢN PHẨM DINH DƯỠNG OMEGA 3 6 9 Q10 CỦA CÔNG TY NHẤT TÂM TRƯỜNG THO VIỆT
Những năm trở lại đây, sự phát triển của đất nước cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam dần được nâng cao hơn, lúc này con người không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền, đó chính là lúc người dân gần như biết chăm lo cho sức khỏe bản thân và gia đình mình hơ

Những năm trở lại đây, sự phát triển của đất nước cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam dần được nâng cao hơn, lúc này con người không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền, đó chính là lúc người dân gần như biết chăm lo cho sức khỏe bản thân và gia đình mình hơn. Những mặt hàng, sản phâm dinh dưỡng ngày càng nổi lên nhiều với đa dạng chủng loại và công dụng dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường thời điểm này đó chính là sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 của Công ty Nhât Tâm Trường Thọ Việt. Chúng tôi đã rất may mắn khi có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng Ông Hoàng Hữu Việt – Giám đốc Công ty, người đã thổi làn gió mới vào thị trường sản phẩm dinh dưỡng trong những năm gần đây

 

GĐ. Hoàng Hữu Việt: “Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả những quý khách hàng trên cả nước đã luôn tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt trong thời gian vừa qua. Đó không chỉ là niềm hãnh diện của tôi và toàn Công ty mà còn là niềm vui, sự hạnh phúc khi được góp chút công sức tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt”.

Phóng viên: “Thưa ông, không biết điều gì đã làm nên thành công của một sản phẩm dinh dưỡng còn khá mới trên thị trường như Omega 3 6 9 Q10?”

GĐ.Hoàng Hữu Việt: “Thành công của Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho đến ngày hôm nay cũng đã trải qua khá nhiều thăng trầm và khó khăn nhưng chúng tôi đã làm được. Vì tất cả đều là nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mọi thành viên trong Công ty. Còn với tôi, điều quan trọng làm ra giá trị một sản phẩm tốt trước hết mình phải có cái tâm, có sự thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của khách hàng. “Mọi người cần gì thì tôi bán cái đó”, cũng như mọi người cần sức khỏe thì tôi phải nghĩ làm sao để mang cho người tiêu dùng có được những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất. Thứ hai, tôi sinh ra từ một vùng quê nghèo khó, cũng đi lên từ những khó khăn nên tôi thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng. Trước kia, mỗi lần phải chọn lựa một mặt hàng nào đó về cho gia đình, tôi cũng từng đắn đo, suy nghĩ rất nhiều làm sao sản phẩm mình mua phải xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra”.

ong-viet-1555029541.jpg

Phóng viên: Vâng thưa ông, vậy điều gì khiến sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 tiếp cận nhanh tới tay người tiêu dùng như vậy?”

GĐ.Hoàng Hữu Việt: “Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt nói chung và sản phẩm Omega 3 6 9 Q10 nói riêng có thể nói sinh sau đẻ muôn rất nhiều so với những sản phẩm dinh dưỡng khác trên thị trường nhưng tôi đã có những phương án để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất đó chính phải đưa sản phẩm đến trực tiếp tận tay người tiêu dùng. Đây chính là sự thể hiện cái “Tâm” cũng như có thể lắng nghe phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Omega 3 6 9 Q10”.

Phóng viên: “Vậy điều cuối cùng ông mong muốn gửi gắm nhất với người tiêu dùng cũng như khách hàng của Công ty trên cả nước là gì?”

GĐ.Hoàng Hữu Việt: “Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực, cố gắng để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Sắp tới tôi cũng có dự định tổ chức buổi talkshow, với mong muốn mang đến khách hàng những tư vấn về chăm sóc sức khỏe và cách thức để lựa chọn cho mình một sản phẩm dinh dưỡng tốt”.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (VietDetox) là đơn vị đi đầu trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường. Với mong muốn nâng cao giá trị sức khỏe cho người Việt, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt hoạt động kinh doanh phân phối và đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Đồng thời, Công ty cam kết đảm bảo thực hiện hoạt động kinh doanh theo đúng chủ trương, pháp luật của Đảng, Nhà nước trong lưu thông sản phẩm trên thị trường.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt

Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://truongthoviet.com/

Nguồn: http://bantinthegioi.net


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02069 sec| 1158.414 kb