Top các cách hạ men gan từ thiên nhiên cho cánh mày râu

- Tin công nghệ
Top các cách hạ men gan từ thiên nhiên cho cánh mày râu
Dưới đây là một số cách hạ men gan bằng tự nhiên hiệu quả đồng thời tăng cường

Dưới đây là một số cách hạ men gan bằng tự nhiên hiệu quả đồng thời tăng cường chức năng gan một cách tốt nhất dành cho các cánh mày râu

Cách hạ men gan từ cây kế sữa

Ở nước ta chưa phổ biến loại cây này nhưng nhiều nước trên thế giới hằng ngày vẫn dùng loại cây này để tăng cường sức khỏe, phòng tránh nhiều bệnh ở gan và đặc biệt giúp hạ men gan rất tốt.

Cây Kế Sữa giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh nhiều bệnh ở gan, đặc biệt là giúp hạ men gan.Cây Kế Sữa giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh nhiều bệnh ở gan, đặc biệt là giúp hạ men gan.

Các nhà nghiên cứu đã cống bố rằng thành phần Silymarrin sẽ gúp củng cố vững chắc cấu trúc lớp màng của tế bào gan, hạn chế bị tổn thương khi có tác động xấu, ngăn chặn hẳn sự tấn công của một số nhân  tố xấu. Không những vậy thành phần nổi bật này còn hỗ trợ tích cực trong chữa trị viêm gan, giải độc gan, chữa gan nhiễm mỡ và hạ men gan.

Cách hạ men gan từ Atiso

atiso

Lá atiso dùng để nấu canh hoặc nấu nước giải nhiệt. Theo y học đây là cây chữa khá nhiều bệnh khác nhau trong đó có những bệnh về gan. Vị thuốc atiso giúp gan giải độc nhất là do bia rượu, hạ men gan, chúng cũng là thành phần quan trọng trong các thang thuốc đặc trị viêm gan mãn tính và xơ gan cổ trướng.

Atiso giúp gan giải độc nhất là do bia rượu, hạ men gan, chúng cũng la thành phần quan trọng trong các thang thuốc đặc trị viêm gan mãn tính và xơ gan cổ trướng.

Atiso dùng để hầm với xương ăn trong bữa cơm rất ngon miệng hoặc dùng chúng để nấu uống thay nước lọc. Nước này nhuận tràng, lợi tiểu, chống độc cho cơ thể và làm hạ cholesterol hiệu quả.

Cách hạ men gan từ Cây nhân trần

Nhân trần là vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, có tác dụng tăng chức năng gan tốt. Ngoài ra, nhờ vị đắng, tính hàn nên nhân trần có khả năng thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan và ngăn ngừa bệnh gan nhiễm mỡ, giúp điều trị làm hạ men gan hiệu quả.

Nhân trần là vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, có tác dụng tăng chức năng gan, hạ men gan rất tốt.Nhân trần là vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, có tác dụng tăng chức năng gan, là cách hạ men gan rất tốt.

Vị thuốc này có vị thanh ngọt rất dễ uống nên có thể áp dụng thay nước lọc hàng ngày, tốt cho gan thận và hạ men gan hiệu quả.

Cách hạ men gan từ Cà gai leo

Từ lâu loại cây này được người dân miền Trung phát hiện và được dùng như uống trà hàng ngày. Hiện nay, cây cà gai leo được nghiên cứu khá kỹ lưỡng với nhiều luận án tiến sĩ  và các công trình khoa học, chính thức ghi nhận là dược liệu quý. Cà gai leo dùng cho người bệnh:

Người bị men gan cao

Người mắc viêm gan B

Người uống nhiều rượu, ngộ độc rượu

Cách hạ men gan từ Cây vọng cách

Vọng cách có thành phần giúp cải thiện chức năng gan, điều hòa ổn định quá trình đào thải các chất độc hại bên ngoài cơ thể. Hiện nay, người ta đưa vọng cách dùng để bảo chế các loại thuốc có tác dụng hạ men gan rất hiệu quả.

Vọng cách có thành phần giúp cải thiện chức năng gan,hạ men gan, điều hòa ổn định quá trình đào thải các chất độc hại bên ngoài cơ thểVọng cách có thành phần giúp cải thiện chức năng gan,hạ men gan, điều hòa ổn định quá trình đào thải các chất độc hại bên ngoài cơ thể

Cách dùng như sau: Dùng lá vọng cách phơi khô, sau đó dùng nấu nước uống mỗi ngày, bổ xung thay nước lọc sẽ giúp trị bệnh men gan cao môt cách hiệu quả nhất.

Cách hạ men gan từ Cây diệp hạ châu

Cây diệp hạ châu có tác dụng điều trị men gan cao hiệu quả, đây là loại cây được dùng phổ biến trong điều trị các bệnh ở gan như viêm gan B, C, A, gan nhiễm mỡ, giúp hạ men gan…

Vọng cách có thành phần giúp cải thiện chức năng gan,hạ men gan, điều hòa ổn định quá trình đào thải các chất độc hại bên ngoài cơ thểVọng cách có thành phần giúp cải thiện chức năng gan,hạ men gan, điều hòa ổn định quá trình đào thải các chất độc hại bên ngoài cơ thể

Cách dùng như sau: Chọn những cây diệp hạ châu già, sau đó rửa sạch đem cắt khúc và phơi khô. Mỗi khi dùng bạn cho khoảng  1 nắm lá khô để nấu nước, đun sôi thật lâu một chút để dưỡng chất có trong cây thuốc ngấm ra nước và dùng nước uống 2 lần/ ngày.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01634 sec| 1147.555 kb