VietDetox: Tiên phong trong việc đưa tinh chất Omega 369 Q10 vào sữa

- Tin công nghệ
VietDetox: Tiên phong trong việc đưa tinh chất Omega 369 Q10 vào sữa
Là một đơn vị đi đầu trong việc chuyên phân phối dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhất là các sản phẩm Sữa bột Omega 3-6-9 Q10

Là một đơn vị đi đầu trong việc chuyên phân phối dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe nhất là các sản phẩm Sữa bột Omega 3-6-9 Q10, sữa bột hồng sâm Curcumin Nano, tinh chất mầm đậu nành Organic, đào thải độc tố Glorys Detox.. Mới đây, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (VietDetox) có trụ sở chính tại 767 H15, ngõ 147 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đã đưa tới tay người tiêu dùng thành công một loại sữa bột mang tên “sữa bột Omega 3-6-9 Q10”.

Với triết lí kinh doanh "Vì sức khoẻ cộng đồng", tất cả các sản phẩm công ty đưa ra không phải chỉ riêng mục đích kinh doanh mà trên hết đó là vì sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những sản phẩm chủ lực chiếm nhiều ưu thế của công ty là Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ đem đến nhiều tác dụng, giảm thiểu các vấn đề khó chịu liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng...

Sữa Omega Q10

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm như Sữa bột hồng sâm Curcumin Nano, tinh chất mầm đậu nành Organic, Bột hoà tan Glorys Detox...  cũng sẽ được công ty đẩy mạnh ra ngoài thị trường trong thời gian sắp tới.

Theo chuyên gia Ths.Bs. Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, sữa nên được bổ sung thường xuyên vào khẩu phần ăn hàng ngày nhằm duy trì tình trạng dinh dưỡng của cơ thể. Và việc chọn loại sữa như thế nào còn tuỳ thuộc theo thể trạng sức khoẻ của mỗi cá nhân. Với những người cơ thể đang gặp một số vấn đề liên quan đến tiêu hoá, dạ dày, người mới ốm dậy có thể lựa chọn các dòng sữa riêng có bổ sung thêm tinh chất Curcumin hoặc hồng sâm... Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc chọn một số loại sữa phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí cũng đang được bày bán nhiều trên thị trường.

Ông Hoàng Hữu Việt – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho biết: “Quan niệm kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty từ trước đến nay vẫn là bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. Và tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của công ty đều nhận được thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu, khả năng tiêu dùng của mỗi người mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Sữa Omega Q10

Ví dụ, một người làm việc nhiều với máy tính, thường xuyên mệt mỏi, stress thì họ sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm sữa bổ sung có thành phần Omega 369 chứ không phải sản phẩm có chứa hồng sâm hay Curcumin. Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển giao hàng tại nhà và hưởng dịch vụ hậu mãi mà các công ty khác không làm được”.

Thời gian sắp tới ngoài việc đẩy mạnh những sản phẩm hiện có như  Sữa bột Omega 369 Q10, sữa bột hồng sâm Curcumin Nano, tinh chất mầm đậu nành Organic... công ty cũng sẽ cố gắng đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng và tốt hơn nữa đến với cộng đồng.

Ngoài ra, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt còn dự định sẽ tổ chức một vài buổi chia sẻ có mời chuyên gia y tế để giúp người dân nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khoẻ. Vì vậy Nhất Tâm Trường Thọ Việt với mong muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh trên khắp cả nước có được nguồn sản phẩm tốt nhất: “https://truongthoviet.com/”.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01945 sec| 1138.586 kb