Giải đáp “Fucoidan giá bao nhiêu” hợp lý cho khách hàng

Fucoidan giá bao nhiêu hợp lý?

Fucoidan đang dần phổ biến tại Việt Nam, được biết đến là “Thần dược” điều trị bệnh ung thư. Có rất nhiều sản phẩm Fucoidan được xách tay và một số dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hàng về Việt Nam. Vậy thực hư “Fucoidan giá bao nhiêu”? Mức chi phí sử dụng Fucoidan thế nào hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

1. Fucoidan giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam

Khi mà thông tin về Fucoidan có khả năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả, đã có rất nhiều thương lái nhập các sản phẩm Fucoidan đa dạng về chủng loại, nhà sản xuất cũng như có mức biến động về giá. Fucoidan được nhập về chủ yếu từ thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Fucoidan giá bao nhiêu hợp lý?
Fucoidan giá bao nhiêu hợp lý?

Vậy Fucoidan giá bao nhiêu? Mức giá Fucoidan có dao động khá cao chia chủ yếu thành các mức từ vài trăm nghìn dao động tới 2.000.000đ – 3.000.000đ sản phẩm hoặc 5.000.000đ – 7.000.000đ sản phẩm. Lý do có sự khác biệt và khoảng giá như vậy bị ảnh hưởng bởi các yếu tố:

  • Công nghệ bào chế Fucoidan: Nhà máy sở hữu công nghệ sản xuất Fucoidan có hàm lượng lớn, độ tinh khiết cao sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư về máy móc, nghiên cứu khoa học càng lớn
  • Nguyên liệu sản phẩm kết hợp: Đó là việc kết hợp các hấp chất để tối ưu hiệu quả của Fucoidan với người sử dụng thay vì sử dụng Fucoidan đơn lẻ.
  • Tiêu chuẩn sản xuất: Mỗi nhà máy sản xuất sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau. Bởi vậy đối những đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn sản xuất cao sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành cao hơn.
  • Một số yếu tố khác: Giá thuốc Fucoidan còn ảnh hưởng bởi dạng bào chế, bảo quản, đóng gói, vận chuyển,…

2. Sử dụng Fucoidan hằng ngày liệu có thực sự đắt?

Trong quá trình điều trị ung thư, người bệnh sẽ phải chi trả rất nhiều loại chi phí vô cùng cao như: chi phí điều trị, chi phí tiền thuốc, chi phí nằm viện hằng ngày, …

Fucoidan Herusea Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
Fucoidan Herusea Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Là một khoản tiền không hề nhỏ mỗi tháng. Có thể thấy thực trạng giá Fucoidan dao động rất lớn. Vậy chi phí sử dụng Fucoidan như thế nào hợp lý? Mời bạn tham khảo:

Hiện tại sản phẩm Fucoidan Ascounda là sản phẩm được nhập khẩu Nhật Bản và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty Kyuendo Nhật Bản. Sản phẩm đang có mức giá bán tương ứng:

Hộp 30 gói dạng bột có giá 3.000.000đ/ 1 hộp.

Liều dùng Fucoidan Ascounda như sau:

  • Liều dự phòng: Dùng 1 gói/ ngày với một cốc nước lọc ấm từ 200 – 300ml nước trước khi ăn 30 phút – 1 tiếng.
  • Liều hỗ trợ điều trị ung thư: Đối với bệnh nhân đang điều trị ung thư khi sử dụng Fucoidan sẽ cần phải có chỉ định của bác sĩ để có liều lượng phù hợp ( Thông thường liều dùng hỗ trợ điều trị ung thư sẽ sử dụng từ 2-3 gói/ngày

Chi tiết bảng tính toán chi phí sử dụng theo ngày với một hộp Fucoidan Ascounda 30 gói:

Giá Fucoidan Herusea Ascounda Dự phòng  Hỗ trợ điều trị ung thư
1 ngày 100.000 VNĐ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ
1 tháng 3.000.000 VNĐ 9.000.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ
6 tháng 18.000.000 VNĐ     54.00.000 VNĐ – 108.000.000 VNĐ
1 năm 36.000.000 VNĐ 108.000.000 VNĐ – 216.000.000 VNĐ

Liệu đây có phải là mức chi phí đắt hay phù hợp?

Người sử dụng để dự phòng ngăn ngừa bệnh tật: 

Fucoidan là hoạt chất dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh liên quan đến người già hiệu quả, tăng cường sức đề kháng miễn dịch các tác nhân gây hại, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, tuần hoàn máu, chống oxy hóa,..

Đối với liều dự phòng chi phí cho người bệnh sử dụng là 36.000.000 VNĐ/Năm.

Bệnh nhân sử dụng Fucoidan Ascounda để điều trị ung thư

Với mức chi phí sử dụng Fucoidan ngày là 300.000VNĐ/ ngày. Chi phí một năm rơi vào 108.000.000VNĐ – 216.000.000VNĐ.

Nhìn vào những con số này khi sử dụng Fucoidan Ascounda để hỗ trợ điều trị ung thư thì không phải là một con số nhỏ. Nếu so với chi phí sinh hoạt hằng ngày trong một tháng thì đây là một con số rất lớn.

Nhưng công bằng mà nói đối so sánh mức chi phí người bệnh điều trị ung thư thì việc sử dụng Fucoidan Ascounda là giải pháp có mức chi phí chi trả thấp hơn đáng kể. Bởi mỗi đợt điều trị ung thư tại bệnh viện sẽ có mức chi trả từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng.

Fucoidan Ascounda được sử dụng đúng cách sẽ đem lại những hiệu quả tích cực đối với người bệnh cũng như người chăm sóc. Người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí bao gồm:

  • Giảm khối lượng thuốc mua ở ngoài
  • Giảm thiểu tần suất, thời gian điều trị tại bệnh viện
  • Hạn chế sử dụng các liệu pháp điều trị dài ngày tốn kém
  • Giảm thời gian chăm sóc của người thân.

Việc sử dụng Fucoidan hiệu quả còn dựa vào tình trạng bệnh cũng như chỉ định của Bác sĩ để có liều lượng dùng điều chỉnh cho phù hợp.

Sau thời gian sử dụng Fucoidan tiêu diệt được các tế bào ung thư, người bệnh nên tiếp tục sử dụng Fucoidan với liều dự phòng để tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc “Fucoidan giá bao nhiêu” để giúp bạn tính toán và cân đối chi phí trong quá trình điều trị ung thư. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ đặt mua Fucoidan Ascounda theo 0966.935.591Các tin tức được cập nhật thường xuyên tại: https://truongthoviet.com

XEM THÊM:

Review đánh giá Top 5 Fucoidan Nhật Bản chính hãng

So sánh Fucoidan Mỹ với Fucoidan Nhật Bản

So sánh Fucoidan Hàn Quốc với Fucoidan Nhật Bản

Categories: Tin sức khỏe, Tin tức Fucoidan, Tin ung thư,
Tags:
Tìm kiếm địa chỉ mua Fucoidan ở TPHCM chính hãng
Thực hư việc sử dụng Fucoidan có tốt không?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Trang chủ   Giới thiệu  Liên hệ