Fucoidan mua ở đâu chính hãng Nhật Bản

Fucoidan mua ở đâu chất lượng

Giữa một “rừng” dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất khó để người tiêu dùng biết được Fucoidan mua ở đâu chất lượng? Nên lựa chọn mua loại Fucoidan nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về các thông tin ngay dưới đây.

1. Một số dòng sản phẩm Fucoidan tại Việt Nam

Fucoidan tại Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường trong đó bao gồm 3 loại sản phẩm chính: Fucoidan Việt Nam; Fucoidan xách tay từ Nhật Bản, Hàn Quốc; Mỹ,…; Fucoidan nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỗi dòng sản phẩm này đều có ưu nhược điểm khác nhau.

1.1 Fucoidan Việt Nam

Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và chế biến tại Việt Nam. Nguồn nguyên liệu sử dụng chế biến Fucoidan Việt Nam chủ yếu khai thác từ tảo biển thuộc vùng nước lạnh tại Nha Trang.

Fucoidan Việt Nam
Fucoidan Việt Nam

Do công nghệ chế biến chưa phát triển cũng như hàm lượng Fucoidan của tảo biển chưa cao (>80%) bởi vậy hàm lượng và độ tinh khiết Fucoidan còn thấp.

Fucoidan Việt Nam có mức giá rẻ chỉ từ 500.000đ – 1.000.000đ phù hợp với những người chưa có điều kiện cao sử dụng Fucoidan để ngăn ngừa bệnh.

1.2 Fucoidan xách tay

Tại Việt Nam có hơn 20 dòng sản phẩm Fucoidan dạng viên nén, dạng nước và dạng bột được các đơn vị xách tay từ thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

Đây đều là những sản phẩm có chất lượng trên thế giới tuy nhiên thông qua đường xách tay, bạn sẽ rất khó để phân biệt hàng thật hàng giả gây ra sự hoang mang cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đấy giá các loại sản phẩm này cũng chênh nhau từ 500.000đ – 2.000.000đ và mỗi loại sản phẩm đều có hàm lượng, độ tinh khiết Fucoidan khác nhau khiến bạn không không biết Fucoidan mua ở đâu là chất lượng

1.3 Fucoidan nhập khẩu Nhật Bản

Theo các nghiên cứu và đánh giá các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đang có tác dụng hiệu quả nhất đối với những người bệnh điều trị ung thư. Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đều sử dụng tảo biển Mekabu và Mozuku và 2 loại tảo có hàm lượng Fucoidan lớn gấp 5 lần so với các loại tảo khác và có độ tinh khiết cao.

Bên cạnh đấy Fucoidan Nhật Bản được sản xuất và chế trong môi trường khép kín và nhận được giấy chứng nhận GMP của bộ Y tế Nhật Bản.

Các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được công ty dược phẩm tại Việt Nam ký hợp đồng nhập khẩu nguyên hộp và đăng ký với bộ Y Tế tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm này thường được bán tại các hiệu thuốc cũng như nhận được lời khuyên sử dụng từ những bác sĩ điều trị ung thư.

Kết luận lại:

Nếu bạn là người không có điều kiện có thể lựa chọn mua Fucoidan Việt Nam để sử dụng bởi đây sẽ là phương án tiết kiệm chi phí, sở hữu thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Các thông tin sản phẩm Fucoidan Việt Nam được công rộng rãi giúp bạn biết được nên mua Fucoidan ở đâu.

Nếu bạn là người bệnh đang trong quá trình điều trị ung thư nên lựa chọn các dòng sản phẩm Fucoidan Nhật Bản nhập khẩu bởi các sản phẩm này đã nhận được giấy chứng nhận và được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng để điều trị ung thư.

2. Kinh nghiệm chọn Fucoidan mua ở đâu chất lượng

Fucoidan là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng bạn cần mua tại các đơn vị uy tín cũng như tìm hiểu chi tiết các tham khảo đánh giá của người dùng. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá Fucoidan Nhật Bản một và có nguồn gốc rõ ràng:

 • Phải cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, bao bì và tem nhãn phải được niêm phong chính hãng
 • Sản phẩm phải sở hữu giấy chứng nhận sản xuất hoặc quyền cung cấp phân phối sản phẩm phải được xác thực bởi cơ quan có thẩm quyền
 • Lựa chọn các sản phẩm có những phản hồi tích cực từ phía người mua hàng trước đó.
 • Địa chỉ, nơi cung cấp sản phẩm được đánh giá tích cực, nhận được nhiều gợi ý từ các diễn đàn, gợi ý từ các chuyên gia để tạo cơ sở tin tưởng cho người mua
 • Có chính sách bán hàng, đổi trả, bồi thường rõ ràng dành cho khách hàng
 • Tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, tác dụng sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết sao cho hiệu quả

->>> Cập nhật các thông tin về Fucoidan bạn nên biết

3. Chia sẻ kinh nghiệm Fucoidan mua ở đâu chính hãng chất lượng

Công ty Kyuendo tại Nhật Bản đã ký kết hợp hợp đồng với doanh nghiệp dược tại Việt Nam để nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Fucoidan Ascounda chính hãng.

Fucoidan mua ở đâu chất lượng
Fucoidan mua ở đâu chất lượng

Đã có nhiều hệ thống cung cấp Fucoidan lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng nhiều khu vực thành phố lớn khác. Bên cạnh đấy bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website: http://fucoidanjp.com

Kyuendo Nhật Bản Là địa chỉ mua Fucoidan đảm bảo chất lượng tại Việt Nam bởi

 • Là một trong những công ty dược phân phối độc quyền Fucoidan Ascounda tại Việt Nam
 • Nhận được nhiều đánh giá từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nghiên cứu điều trị bệnh ung thư
 • Fucoidan Ascounda sở hữu nguồn gốc rõ ràng, chất lượng an toàn với sức khỏe người bệnh
 • Có nhiều chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng mua hàng
 • Sản phẩm được công bố rộng rãi, mức giá niêm yết công khai với chính sách bán hàng cụ thể.
 • Đội ngũ tư vấn online, tư vấn qua tổng đài nhiệt tình giải đáp mọi thắc nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.

4. Lý do nên lựa chọn Fucoidan Ascounda

Fucoidan Ascounda là một trong những dòng sản phẩm được thương mại hóa tại Nhật Bản có doanh số đứng Top đầu cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh tại Nhật Bản và Việt Nam.

Fucoidan Herusea Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
Fucoidan Herusea Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Fucoidan Ascounda có nhiều ưu điểm mà người mắc bệnh ung thư nên lựa chọn:

 • Thành phần chứa tảo biển Fucoidan Mekabu tinh khiết >90% và nấm Agaricus cùng các loại dược liệu từ thiên nhiên không tác dụng khi sử dụng.
 • Sử dụng công nghệ chế biến tiên tiến sản xuất dưới dạng NANO gia tăng tốc độ hấp thụ Fucoidan vào trọng cơ thể nhanh hơn so với dạng nước và dạng viên nén
 • Mức giá phù hợp giúp tiết kiệm chi phí điều trị nằm viện dài ngày, lượng thuốc phải mua,…
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm các tác dụng phụ của thuốc, giảm đau đớn khi điều trị. Kéo dài thời gian sống cho người bệnh và ngăn ngừa tái mắc ung thư.

Trên đây là những chia sẻ của Trường Thọ Việt về Fucoidan mua ở đâu chất lượng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin và với lời khuyên của chúng tôi hãy sử dụng dòng sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

XEM THÊM:

Bật mí Fucoidan loại nào tốt nhất điều trị ung thư hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Fucoidan đúng liều lượng

Giải đáp “Fucoidan giá bao nhiêu” hợp lý cho khách hàng

Categories: Tin sức khỏe, Tin tức Fucoidan, Tin ung thư,
Tags:
Fucoidan có tác dụng phụ không
Địa chỉ mua Fucoidan ở Hà Nội cung cấp hàng chính hãng
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Trang chủ   Giới thiệu  Liên hệ