Giới thiệu

Có câu nói: “Người có sức khỏe có trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Bệnh tật sẽ không chừa bất kể ai dù Nam hay Nữ,Già hay Trẻ, Giàu hay Nghèo, người có địa vị cao hay địa vị thấp. Trường Thọ Việt là nơi sẽ chia sẻ tới mọi người những thông tin về dòng sản phẩm thực phẩm chức năng phù hợp với người Việt Nam.

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt – Top 50 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương đã đang và sẽ cố gắng hết sức mình để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất tư vấn kỹ, tạo lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

1. Tầm nhìn

Trường Thọ Việt phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích liên quan tới sức khỏe con người.

Nhất Tâm Trường Thọ Việt đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam và tầm nhìn đến năm 2020 trở thành một doanh nghiệp mạnh theo chuẩn quốc tế với hạ tầng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc và quốc tế nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

2. Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – An toàn – Uy tín”, mục tiêu của Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt hướng tới là nâng cao sức khỏe đi đôi với chất lượng cuộc sống con người Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển, sáng tạo và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm Mới nhất – Tốt nhất. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng.

3. Giá trị cốt lõi

“TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC”, “NHIỆT TÂM”, “NHÂN VĂN”, “SÁNG TẠO” VÀ “CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được Công Ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ công ty trên chặng đường mang đến những sản phẩm nâng cao sức khỏe chất lượng cuộc sống con người Việt.

Với việc lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển chúng tôi luôn am hiểu, hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, có sự khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

Categories: Tin sức khỏe, Tin tức Fucoidan, Tin ung thư,
Tags:
Sample Page
Liên hệ
Tác giả

Bình luận

Trang chủ   Giới thiệu  Liên hệ